Mobile

Cách APPLE xử lý khủng hoảng COVID.191. TIỀN MẶT
Lượng tích trữ tiền mặt của Apple khoảng 200 tỷ USD, bây giờ có thể được triển khai bất cứ việc gì lúc này.
Trong nhiều năm, Cook đã bị chỉ trích vì không thực hiện các thương vụ mua lại lớn. Nhưng sự thật là, việc định giá rất cao và cũng có rất ít giao dịch tốt.
Bây giờ, với các công ty gặp khó khăn và giới hạn thị trường đi xuống, đây là thời điểm hoàn hảo để APPLE thực hiện các thương vụ mua lại với giá hợp lý hơn nhiều. Và APPLE đã bắt đầu thực hiện một số mua sắm.

Thật vậy, vào cuối năm nay, Apple có thể cho ra quyết định khác biệt nếu có thể tìm thấy những vụ mua lại tốt. Và tôi tin chắc rằng sẽ có một số vụ mua lại tốt cho công ty chăm sóc sức khoẻ, nội dung số (hãng phim) và những nhà cung cấp phát trực tuyến (chúng có thể hỗ trợ Apple TV+ phát triển).
Source:

2. SẢN PHẨM
Doanh số iPhone sẽ giảm trong quý này? Điều đó là chắc chắn rồi. Và điều tương tự này cũng xảy ra với iPad, Mac và các thiết bị khác. Nhưng DỊCH VỤ tiếp tục là một thành phần mạnh mẽ trong lĩnh vực kinh doanh của APPLE. Và bất chấp những gì một số chuyên gia nhận định, không có lý do gì để tin rằng Dịch vụ của APPLE sẽ bị ảnh hưởng nặng nề như vậy.

Apple TV + có thể không phải là sản phẩm ra mắt thành công nhất của Apple mà chúng tôi từng thấy, nhưng Apple Music tiếp tục phát triển và iCloud là thứ bắt buộc đối với chủ sở hữu thiết bị Apple. Ngay cả khi Apple không bán một thiết bị mới trong năm nay, vẫn có một lượng lớn iPhone và iPad được sử dụng cần các Dịch vụ đó. Và điều đó một mình làm cho dịch vụ kinh doanh của Apple hấp dẫn

Cook nói rằng sự ra mắt của MacBook Air, iPad Pro và iPhone SE mới trong những tuần gần đây cho thấy công ty đang không cho phép đại dịch phá vỡ sản phẩm của mình.

Apple tiết lộ iPhone giá rẻ để tăng doanh số trước các mẫu 5G
Ông cho biết khi lần đầu tiên gia nhập Apple vào năm 1998, công ty đã phản ứng với khủng hoảng tài chính bẳng việc phát hành iMac lần đầu. Ông lưu ý rằng, Apple đã tung ra chiếc iPad đầu tiên vào năm 2010, ngay sau cuộc Đại suy thoái và nói rằng kế hoạch của Apple sẽ ra khỏi đại dịch Covid-19 theo cách tương tự.

APPLE có kế hoạch phát hành tối đa bốn iPhone được thiết kế lại vào cuối năm nay với mạng 5G và đang chuẩn bị giới thiệu một tai nghe thực tế ảo vào năm 2021 hoặc 2022 (Bloomberg News đưa tin). Nó cũng làm việc trên các bộ xử lý chính của mình cho máy tính Mac, và công nghệ xe tự lái.

Trong cuộc họp, Giám đốc điều hành Jeff Williams nói rằng cuộc khủng hoảng đã nâng cao tầm quan trọng của công việc Apple trên các sản phẩm y tế, bao gồm cả Apple Watch, và cho biết công ty phát triển công việc trong không gian chỉ giới hạn ở cổ tay người đeo. Ông cũng cho biết đại dịch đang thúc đẩy các quốc gia nhanh chóng giúp Apple triển khai tính năng đo điện tim của Apple Watch.
Source:

3. CHI PHÍ LƯƠNG
Khi được hỏi về việc cắt giảm công việc tiềm năng, CEO đã nhắc lại tình hình tài chính mạnh mẽ của Apple và chỉ ra rằng họ đã trả lương cho nhân viên bán lẻ trong khi các cửa hàng đóng cửa. “Tôi sẽ không nói là Apple sẽ không bị ảnh hưởng” Tim Cook Cook nói, trong khi nhấn mạnh rằng trọng tâm của ông là điều hành công ty theo góc độ dài hạn thay vì chỉ nhìn ngắn hạn

Apple vẫn chưa biết khi nào nhân viên có thể quay lại văn phòng, nhưng Cook nói rằng khi nhân viên quay trở lại, việc kiểm tra nhiệt độ và giãn cách xã hội có thể sẽ được thực hiện. Ông nói rằng xét nghiệm coronavirus là một khả năng, nhưng hiện tại đã có kế hoạch.

Apple đang bắt đầu đào tạo trực tuyến và tăng cường các cuộc họp qua online với dự đoán về việc mở lại cửa hàng. Họ cũng yêu cầu nhân viên phải tuân thủ giờ giấc.
Source:

source

All the Admin Templates You Could Ask For.

2M+ items from the worlds largest marketplace for Admin Templates, Themes & Design Assets. Whether that's what you need, or you're just after a few Stock Photos - all of it can be found here at Envato Market.

Related Articles

Back to top button