Mobile

Brittanya Karma | Vlogger gốc Việt qua đời vì Covid-19 | Bảo Anh cùng hàng loạt nghệ sĩ bàng hoàngMới đây trong ngày 30/11/2020, theo một số nguồn tin đáng tin cậy cho biết, nữ vlogger gốc Việt nổi tiếng Brittanya Karma đã qua đời, sau một thời gian chống lại căn bệnh Covid-19. Thông tin trên đã được dì và bạn trai của Karma – anh Manuel E. Dwayne Anderson (còn được biết đến với cái tên “anh Dat”) – xác nhận.
Trước đó, ngày 17/11, nữ rapper bất ngờ thông báo trên fanpage rằng cô không may nhiễm virus SARS-CoV-2 và đang được điều trị tại phòng hồi sức tích cực ICU thuộc một bệnh viện ở Đức.
“Tôi hy vọng năm 2020 của mọi người tốt đẹp hơn của tôi. Suốt 5 ngày qua, tôi không thể ăn hay ngủ yên giấc và tôi rất đau đớn. Mọi người nên thận trọng hơn với dịch bệnh này. Xin hãy tự chăm sóc bản thân”, cô chia sẻ.
Đến 20/11, Brittanya Karma tiếp tục chia sẻ hình ảnh nằm rệu rã trên giường bệnh với sự hỗ trợ của nhiều thiết bị y tế. Dẫu đang kiệt quệ sau chuỗi ngày chống chọi với Covid-19, nữ vlogger nổi tiếng vẫn phấn chấn giơ tay chào người hâm mộ đồng thời để lại dòng chú thích mạnh mẽ: “Tôi đang chiến đấu mỗi ngày”. Bài đăng mới nhất của cô gái gốc Việt nhanh chóng nhận về hơn 92.000 lượt tương tác cùng hàng ngàn bình luận động viên, khích lệ Karma, mong “nữ hoàng tự tin” sớm hồi phục.
#brittanyakarma #karma #karmaquadoi
—————————————————————————

Một sản phẩm của VietHoang Media – VietGiaiTri.Com

CÔNG TY TNHH TRUYỀN THÔNG VIỆT HOÀNG
Email: contact@vietgiaitri.com.vn
Địa chỉ: Số 31, Đường 11, Phường 5, Gò Vấp, TP.HCM
Website:
Fanpage:
TikTok:
Android:
iOS:

source

All the Admin Templates You Could Ask For.

2M+ items from the worlds largest marketplace for Admin Templates, Themes & Design Assets. Whether that's what you need, or you're just after a few Stock Photos - all of it can be found here at Envato Market.

Related Articles

24 Comments

  1. Chao ôi! Thật đáng xấu hổ khi chết đi mà không để lại gì cho nhân loại và xã hội, nhưng chị thì khác để lại rất nhiều

  2. Toi nghjep cau cho con duoc ve voi chua troi . Ngay nao con coi con be no noi lo lo tieng viet , mat may trang djem that xinh , gio con be kg con nua moi nhieu tuoi . Mong con duoc an nghj

  3. Cháu thấy thương cô quá mặt dù cháu chỉ xem vài video của cô thôi nhưng cô là nguồn động lực của cháu và mọi người nhưng sự ra đi của cô khiến cho mọi người mất đi nguồn động lực

  4. Em sẽ luôn nhớ câu'Không thích nhìn đéo ai bắt xem' của chị Rest in peace chị nha 🙁

  5. Vậy là thiết bị công nghệ Đức tệ đến vậy sao? Mang tiếng bệnh viện Đức tại sao bệnh viện lại để ngta tình trạng càng ngày càng nặng, nhớ hồi VN có nhận trường hợp ông kia phi công người Tây kia nằm gần như liệt giường ko nói được, rồi sau đó đã khoẻ hẳn về nước.

  6. Ban nay neu o viet nam thi duoc cuu song , con o nuoc ngoai ngo lam : neu minh mac benh thi phai tu cach ly o nh 14 ngay , neu nang qua moi duoc nhap vien thi phan song it lam

Back to top button